In áo thun kts và in áo thun chuyển nhiệt, ưu và nhược điểm

in áo thun giá rẻ
In áo thun kts và in áo thun chuyển nhiệt, ưu và nhược điểm
5 (100%) 10 vote[s]

Hiện nay ngoài in áo thun bằng phương pháp kéo lụa 4 màu (áp dụng với số lượng lớn) thì in áo thun kỹ thuật số và in áo thun chuyển nhiệt là cách phổ biến của các xưởng in áo thun. Tuỳ theo nhu cầu cụ thể để lựa chọn được phương pháp phù hợp đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Việt Quà Tặng đang in áo thun với cả 3 phương pháp trên và hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các ưu nhược điểm để khách hàng hiểu rõ:

In áo thun kỹ thuật số

In áo thun kỹ thuật số là sử dụng máy in kỹ thuật số chuyên dụng cho việc in ấn màu lên áo thun bằng mực nước dùng để in áo thun, cán qua 1 lớp màng nước có tá dụng bám dính, giữ cho mực không mất màu khi giặt và giúp màu áo có độ bền cao hơn.

Các loại áo có thể in kỹ thuật số là vải thun lạnh 100% poli, thun hạt mè 100% poli, thun cotton 100%, thun cotton 65/35%…

In áo thun kỹ thuật số có ưu điểm là màu rất bền và tốt, chất lượng in sắc nét và màu chuẩn.

Khác với in chuyển nhiệt, in áo thun kỹ thuật số có thể in được trên vải có màu tối thậm chí là màu đen.

Nhược điểm của in áo thun kỹ thuật số là giá thành cao, thậm chí nếu in trên vải màu tối thì giá thành có thể tăng gấp đôi nên chỉ phù hợp với nhu cầu in số lượng ít.

áo thun in kỹ thuật số

Áo thun in trên máy kỹ thuật số

 

Áo thun in chuyển nhiệt

Khác với áo thun in kỹ thuật số, in trên máy chuyển nhiệt là phương pháp in hình bằng mực in chuyển nhiệt lên loại giấy chuyên dụng (giấy chuyển nhiệt). Hình thiết kế trong máy tính được đảo ngược trước khi in lên giấy. Sau đó tờ giấy chuyển nhiệt có hình in được ép lên áo và dùng máy ép nhiệt để ép lên với thời gian và nhiệt độ được quy định tuỳ theo loại áo.

Cũng như in áo thun kỹ thuật số, áo thun in chuyển nhiệt có thể in kỹ thuật số là vải thun lạnh 100% poli, thun hạt mè 100% poli, thun cotton 100%, thun cotton 65/35%…

Ưu điểm của in áo thun chuyển nhiệt là giá thành thấp, in được số lượng lớn và giá thành đầu tư ban đầu không cao.

Chất lược hình in so với in màu kỹ thuật số thì màu sắc không nét và chuẩn bằng.

Nhược điểm của in chuyển nhiệt là chỉ có thể in được trên áo vải màu trắng. Cũng có thể in trên màu hồng hoặc vàng nhạt nhưng lựa chọn tốt nhất vẫn là vải trắng.

Lưu ý nữa là nên sử dụng những loại vải như cá sấu bóng, vải thun lạnh 100% poli hoặc vải hạt mè 100% poli (vải không xù lông) để mực lâu phai.

áo thun in chuyển nhiệt

Máy ép nhiệt, dùng cho áo thun in chuyển nhiệt

 

In áo thun ở đâu?

Việt Quà Tặng đang sử dụng công nghệ cả 2 công nghệ in áo thun kỹ thuật số và in chuyển nhiệt để đáp ứng nhu cầu in áo thun của khách hàng. Chúng tôi cũng in léo lụa đối với nhu cầu in áo thun 1 – 2 màu đồng phục. Để tư vấn về in áo thun, vui lòng liên lạc hotline 091.339.0008 – 097.555.8518. Trân trọng cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *